top of page

GIỚI THIỆU CÔNG TY ỔN ÁP STANDA

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất redsun là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ổn áp, thiết bị điện, dây đồng tráng men, dây và cáp điện, cáp điều khiển, cáp thông tin....
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động chúng tôi đã không ngừng cung cấp cho thị trường những sản phẩm đa tính năng nhiều chủng loại. Các sản phẩm được thiết kế ấn tượng, đầy sáng tạo và tiện dụng cho người sử dụng với công nghệ tiên tiến.

Công ty CPTM và SX Redsun là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm ổn áp, thiết bị điện, ổ cắm điện, dây đồng tráng men, dây & cáp điện, cáp tín hiệu, cáp đồng trục... Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, CPTM và SX Redsun đã có mặt khắp nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam & một số nước trên thế giới như Mỹ, Australia, Đài Loan, Hàn Quốc, Philippines, Campuchia, Lào, Myanmar… trong mọi lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, công trình - với những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh.

Với chiến lược phát triển toàn diện, bền vững, ngay từ khi khởi sự công ty đã đầu tư đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm, một lòng cùng công ty thực hiện triệt để Hệ thống quản trị chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2000, xây dựng Văn hóa doanh nghiệp trên mục tiêu cơ bản “Luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng”. CPTM và SX Redsun đã liên tục đạt được các GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ do người tiêu dùng bình chọn và các đơn vị trong, ngoài nước trao tặng.

 

 

.

bottom of page